Nhẹ nhàng với những bó hoa cưới tone màu pastel

Nhẹ nhàng với những bó hoa cưới tone màu pastel

Những thiết kế hoa cưới với tone màu pastel dịu nhẹ đang được rất nhiều cặp uyên ương ưa chuộng và được dự đoán sẽ trở thành xu hướng hoa cưới trong năm 2017 này.

Những bó hoa cưới tuy nhỏ nhắn nhưng là một trong những món phụ kiện không thể thiếu cho cô dâu trong lễ cưới bất kể truyền thống hay hiện đại. Không chỉ tạo điểm nhấn và giúp cô dâu trông nổi bật trong ngày cưới mà những bó hoa cưới còn chứa đựng những thông điệp đầy ý nghĩa về tình yêu cũng như mong ước về một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

Nhẹ nhàng với những bó hoa cưới tone màu pastel

Nếu như trước đây, những bó hoa cưới với tone màu đỏ thường được nhiều cặp uyên ương lựa chọn vì màu đỏ được xem là màu của may mắn và hạnh phúc. Thì trong những năm trở lại đây, màu sắc của những bó hoa cưới cầm tay đã trở nên đa dạng hơn rất nhiều với màu trắng, vàng, tím và nổi bật nhất là màu pastel. Tone màu pastel tinh tế tạo cảm giác nhẹ nhàng và cũng làm tăng sự quyến rũ cho cô dâu trong lễ cưới. Đặc biệt, những bó hoa cưới màu pastel cũng phù hợp với hầu hết mọi phong cách lễ cưới từ cổ điển cho tới hiện đại.

Ưu điểm lớn nhất của những bó hoa cưới cầm tay màu pastel là dễ dàng kết hợp với hầu hết các mẫu váy cưới từ hiện đại đến cổ điển tạo mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho tân nương trong ngày cưới.

Nếu lựa chọn tone màu pastel làm màu sắc chủ đạo cho bó hoa cưới của mình, các cô dâu có thể lựa chọn các loại hoa như hoa hồng, hoa mẫu đơn, tulip, cẩm chướng hoặc cũng có thể lựa chọn kết hợp một vài loại hoa này với nhau trong một thiết kế hoa.

Dưới đây là một vài mẫu hoa cưới cầm tay với tone màu pastel các tân nương có thể tham khảo để lựa chọn cho lễ cưới của mình.

Bó hoa cưới được làm từ hoa hồng da kết hợp với hồng trắng

Sự kết hợp hài hòa giữ hoa hồng trắng, hoa hồng da và hoa mẫu đơn

Sự kết hợp giữa hoa hồng sen, hoa hồng da và hoa hồng trắng

Bó hoa cưới sang trọng màu pastel được làm từ hoa hồng ngoại

Thiết kế hoa cưới nhẹ nhàng với hoa hồng david và hoa mẫu đơn

Ngoài những mẫu hoa cưới cầm tay bên trên, các bạn có thể tham khảo thêm những mẫu hoa cưới với nhiều phong cách khác nhau tại shop hoa tươi Saigonroses.

Bài kế tiếp >> Những mẫu hoa sinh nhật đẹp nhất năm 2017 dành tặng người thân